Sự ra đời của Iphone 5SE

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, kéo theo sự gia tăng về các nhu cầu trao đổi tin tức, kết nối mạng internet toàn cầu, cùng những tiện ích đi kèm rất được coi trọng. Khi chưa có mạng, nhất định phải đăng ký lắp mạng fpt, còn khi chưa có điện thoại thế nào chúng ta cũng muốn có trong tay 1 chiếc Iphone sành điệu. Cũng bởi vậy mà Apple mới trở thành công ty có thị phần rất lớn tại Việt Nam hiện nay, so với các dòng smartphone khác. Và sự ra đời của Iphone 5SE sẽ là một bước tiến mới của công ty Apple để đưa dòng IPHONE chiếm lĩnh toàn bộ thị phần kinh doanh Smartphone tại Việt Nam hiện nay.

iPhone-5SE

Điểm nổi bật [Tin đồn]: iPhone 5SE sở hữu kiểu dáng giống hệt 5S nhưng dùng màn hình cong 2,5D. Máy có cấu hình ngang bằng iPhone 6, hỗ trợ Live Photos nhưng không có 3D Touch.

Apple được cho là đang sản xuất một chiếc iPhone 4 inch mới. 9to5Mac vừa có trong tay những thông tin nóng về sản phẩm này, phủ nhận một số tin đồn trước đây.

Cụ thể, iPhone 4 inch mới sẽ là bản nâng cấp của chiếc 5S: đưa những tính năng của iPhone 6 vào trong bộ khung nhỏ gọn hơn. Do đó, thiết bị này sẽ trang bị camera 8 megapixel của iPhone 6, công nghệ NFC để sử dụng Apple Pay, chip xử lý A8 và nâng cấp các kết nối như Wi-Fi tốc độ cao hơn.

Về kiểu dáng, máy giữ nguyên hình dáng của iPhone 5S, thay vì cạnh bo tròn giống iPhone 6. Tuy nhiên, thiết bị này lại có màn hình cong 2,5D. Máy có đầy đủ các màu phổ biến của iPhone 6S, bao gồm cả màu vàng hồng (rose gold) thời thượng.

Bất ngờ nhất là việc 9to5Mac khẳng định, tên gọi của sản phẩm sẽ là iPhone 5SE – cái tên không nhiều người tưởng tượng ra. Trước đó, đã có một loạt tên gọi được đặt cho sản phẩm, như iPhone 6C, iPhone 7C, thậm chí là iPhone 5E.
Một thông tin gây ngạc nhiên nữa là iPhone 5SE hỗ trợ tính năng Live Photos mặc dù máy không có cảm biến 3D Touch.

Trang thông tin chuyên về sản phẩm Apple này cũng khẳng định iPhone mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4, trùng với khung thời gian ra mắt Apple Watch thế hệ thứ 2. Khi ra mắt iPhone mới, nhiều khả năng mẫu 5S sẽ bị khai tử trong khi iPhone 5S có thể bán với giá 450 USD.

Mặc dù giá bán không thật sự rẻ nhưng với nhiều tính năng của iPhone 6, đây có thể là sản phẩm ăn khách từ Apple. Với nhiều người dùng, họ vẫn có nhu cầu sở hữu một chiếc iPhone màn hình nhỏ nhưng đủ mạnh mẽ và thời thượng. iPhone 5SE (nếu tên gọi trên là đúng) đáp ứng được các tiêu chuẩn này.

Mọi bài viết sưu tầm từ: lap mang fpt cần khi rõ nguồn tác giả !

Bài viết liên quan

Lắp đặt camera ip

Lắp đặt camera ip khuyến mại cực sốc Bạn đang ngồi ở văn phòng ,đi [...]

FPT Tuyển nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

FPT Telecom thông báo tuyển nhân viên kinh doanh tại Hà Nội năm 2017 FPT [...]

Cáp quang đang được các nhà mạng thi nhau giảm giá

Cáp quang đang được các nhà mạng thi nhau giảm giá: giá cả cạnh tranh thiếu [...]

Cửa nhựa composite

Cửa nhựa composite (cửa nhựa giả gỗ) là dòng sản phẩm cửa được sản xuất [...]

So sánh dịch vụ mạng FPT và SCTV

So sánh dịch vụ mạng FPT và SCTV – Dịch vụ internet cáp quang giá [...]

So sánh dịch vụ mạng fpt và viettel hiện nay

So sánh dịch vụ mạng fpt và viettel hiện nay – Bài viết đánh giá [...]

Trả lời