Phương thức liên lạc mới giữa nhà trường và phụ huynh bằng Vnedu

Vnedu tra cứu điểm là một cách mới để nhà trường liên lạc với phụ huynh. Đây là một cuốn sổ liên lạc điện tử cho phép phụ huynh xem con em họ đang làm gì ở trường, đồng thời cung cấp thông tin phản hồi cho giáo viên. Ứng dụng này giúp cha mẹ dễ dàng kết nối với việc học của con cái họ và giúp chúng tận dụng tối đa trải nghiệm ở trường.

Nếu bạn là phụ huynh muốn cập nhật điểm số và tiến độ học tập của con mình, thì vnedu connect là ứng dụng dành cho bạn. Với vnedu connect, bạn có thể xem điểm, kết quả kiểm tra và các dữ liệu quan trọng khác sẽ giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của con mình. Không chỉ vậy, vnedu connect còn giúp nhà trường trao đổi với phụ huynh về các sự kiện của trường, các ngày lễ, các khoản đóng học phí. Ứng dụng này rất cần thiết cho bất kỳ phụ huynh nào muốn cập nhật thông tin về việc học của con mình.

Ứng dụng vnedu connect là cách tốt nhất để giữ liên lạc với việc học hành của con cái bạn hiện nay. Với cả trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể truy cập thông tin về điểm số, điểm luyện tập và kết quả kỳ thi của họ từ mọi nơi. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để xin nghỉ học hoặc đóng học phí. Ứng dụng này giúp các trường dễ dàng thông báo cho phụ huynh về các sự kiện sắp tới của trường và thậm chí gửi tin nhắn văn bản giữa phụ huynh và giáo viên. Giữ kết nối gia đình của bạn với ứng dụng sổ liên lạc điện tử tốt nhất hiện nay – tải vnedu connect!

Bài viết liên quan

Lắp đặt camera ip

Lắp đặt camera ip khuyến mại cực sốc Bạn đang ngồi ở văn phòng ,đi [...]

FPT Tuyển nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

FPT Telecom thông báo tuyển nhân viên kinh doanh tại Hà Nội năm 2017 FPT [...]

Cáp quang đang được các nhà mạng thi nhau giảm giá

Cáp quang đang được các nhà mạng thi nhau giảm giá: giá cả cạnh tranh thiếu [...]

Cửa nhựa composite

Cửa nhựa composite (cửa nhựa giả gỗ) là dòng sản phẩm cửa được sản xuất [...]

So sánh dịch vụ mạng FPT và SCTV

So sánh dịch vụ mạng FPT và SCTV – Dịch vụ internet cáp quang giá [...]

So sánh dịch vụ mạng fpt và viettel hiện nay

So sánh dịch vụ mạng fpt và viettel hiện nay – Bài viết đánh giá [...]