Công ty cung cấp internet hàng đầu tại Việt Nam

 FPT Telecom là nhà cung cấp dịch vụ mạng cáp quang hàng đầu Việt Nam. Mới đây, FPT Telecom đã được Công ty Cổ phần Dữ liệu Quốc tế (IDC) đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ mạng cáp quang tốt nhất Việt Nam. IDC khen ngợi FPT Telecom với dịch vụ mạng cáp quang ổn định, đáng tin cậy đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và doanh nghiệp Việt Nam. Nhờ hạ tầng mạng cáp quang vượt trội của FPT Telecom, ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng dịch vụ của FPT Telecom. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp mạng cáp quang chất lượng hàng đầu, không đâu xa hơn là FPT Telecom!

Bạn đang tìm nhà cung cấp dịch vụ mạng cáp quang tốt nhất tại Việt Nam? Không đâu xa hơn FPT Telecom! FPT Hải Phòng được cung cấp dịch vụ internet cáp quang FPT FTTH miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi băng tần kép. Đến với FPT Telecom, bạn sẽ được thưởng thức 180 kênh truyền hình, thoải mái xem các bộ phim mới nhất, các chương trình giải trí đa dạng. Và với dịch vụ Camera FPT siêu nét, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi biết rằng ngôi nhà của mình luôn an toàn và bảo mật. Đối với khách hàng doanh nghiệp, FPT Telecom cung cấp gói cước internet doanh nghiệp tốc độ cao lên đến 500Mbps, cùng với thiết bị đầu cuối bảo mật cao, ổn định tốt, đường truyền quốc tế thông suốt. FPT Telecom cũng là đơn vị được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất. Vậy tại sao phải chờ đợi? Liên hệ với FPT Telecom ngay hôm nay và trải nghiệm sự khác biệt!

 FPT Telecom tự hào là nhà cung cấp dịch vụ mạng cáp quang hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể, bao gồm internet tốc độ cao, 180 kênh truyền hình và hệ thống camera thông minh. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi được đánh giá cao vì đã cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất trong ngành. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu viễn thông của bạn!

Bài viết liên quan

Gói cước Internet cáp quang FPT Super 80

Gói cước Internet cáp quang FPT Super 80 có tốc độ lên 80Mbps, tương đương [...]

Gói cước Internet cáp quang FPT Super 60

Gói cước Internet Cáp quang FPT Super 60 tốc độ 60Mbps, đáp ứng nhu cầu [...]

Gói cước internet Cáp quang FPT Super 60

Internet Super 45 là gói cước internet cáp quang FTTH tốc độ cao, sử dụng [...]

Gói cước Internet Super 25

Gói cước Internet Super 25. Trang bị miễn phí Modem wifi, đường truyền cáp quang [...]