So sánh dịch vụ mạng fpt và viettel hiện nay

So sánh dịch vụ mạng fpt và viettel hiện nay – Bài viết đánh giá dựa trên cơ sở khảo sát ý kiến của đại đa số khách hàng đang sử dụng dịch vụ mạng internet viettel và fpt. 

So sánh dịch vụ mạng fpt và viettel để có thể lựa chọn ra nhà cung cấp dịch vụ với những đặc điểm, tính năng tốt nhất, chất lượng cao, giá thành ưu đãi nhất không phải là dễ. Đây là một vấn đề mà nhiều khách hàng khi có nhu cầu lắp mạng băn khoăn. Sau đây chúng tôi sẽ có một sự so sánh nhỏ về điểm mạnh, điểm yếu của hai nhà mạng lớn là Viettel và FPT để quý khách hàng có một cái nhìn khách quan, để dễ dàng lựa chọn được cho mình nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

So sánh dịch vụ mạng fpt và viettel hiện nay
So sánh dịch vụ mạng fpt và viettel hiện nay

 

Dịch vụ lắp đặt mạng FPT và Vietel nhà mạng nào tốt?

Về dịch vụ nhà mạng Viettel

Điểm mạnh của Viettel là cơ sở hạ tầng rất tốt, ai đã dùng sim điện thoại Viettel thì có thể thấy mạng Viettel phủ sóng toàn quốc, cả những vùng cao, vùng xa. Đường truyền internet ổn định, đội ngũ sale hùng hậu. Đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, xử lý sự cố rất nhanh. Viettel với nhiều gói cước ưu đãi giá rẻ đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng có nhu cầu lắp mạng internet và truyền hình. Ngoài ra Viettel luôn chú trọng đầu tư quảng bá hình ảnh kĩ lưỡng trên sóng truyền hình hay quãng bá trên các phương tiện đại chúng, đi tiên phong trong việc mở rộng dịch vụ cũng như thị trường.

Tuy nhiên điểm yếu của Viettel là ra đời trễ hơn so với các nhà mạng VNPT và FPT. Vì vậy dịch vụ lắp mạng Viettel còn khá mới với khách hàng hơn so với mạng FPT. Xét về cơ sở hạ tầng trong khu vực nội thành những thành phố lớn thì hầu như mạng Viettel đã bị full hạ tầng, còn mạng Fpt thì luôn được mở rộng đổi mới, nâng cấp cơ sở hạ tầng liên tục.

Về nhà mạng FPT

FPT có điểm mạnh là đã gây dựng được uy tín của mình với khách hàng trên thị trường lắp mạng fpt, cả mạng dây ADSL và lắp mạng wifi fpt, FTTH, bên truyền hình HD,… FPT rất chú trọng phát triển nguồn nhân lực, nâng cao kỹ năng tư vấn khách hàng cho nhân viên. Việc hỗ trợ khách hàng và kí kết hợp đồng khá nhanh. Chất lượng đường truyền của FPT cũng được đánh giá khá ổn định, băng thông truy  cập trong nước và quốc tế luôn đảm bảo ở mức cao.

FPT cũng không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng và xóa bỏ hạ tầng cáp đồng cũ, thay thế hoàn toàn cáp quang công nghệ mới cho khách hàng. Không chạy song song cả công nghệ đồng và quang như bên Viettel. Như vậy khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gói cước và các chương trình khuyến mãi.

Tuy nhiên FPT cũng có những thiếu sót ở điểm: Giá cước khi lắp internet FPT so sánh với các nhà mạng khác có phần cao hơn, cùng với một số chính sách khắt khe khi đăng ký dịch vụ. Nhưng nếu xét về chất lượng, tốc độ truyền tải thì vẫn là “tiền nào của nấy”.

Như vậy từ những liệt kê ưu nhược điểm trên có rút ra nhận xét rằng : Mỗi nhà mạng đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Đánh giá còn tùy thuộc vào khu vực cơ sở hạ tầng nhà mạng triển khai, từng gói cước khách hàng sử dụng cũng như từng trường hợp khách hàng tiếp xúc nhân viên hỗ trợ và từ đó mới có được cái nhìn tổng quan nhất.

Khách hàng nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng, khả năng chi trả, khu vực mình ở nhà mạng nào có có sở hạ tầng tốt hơn để lựa chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất. Sử dụng dịch vụ lắp đặt internet của nhà mạng nào cũng là lựa chọn tối ưu nếu khách hàng có những nhìn nhận tích cực.

Khi có nhu cầu đăng ký dịch vụ mạng fpt; vui lòng liên hệ đầu số sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline đăng ký dch v:

[box type=”note” align=”” class=”” width=””] 0943.384.286 – 0989.906.286 [/box]

Bài viết liên quan

Lắp đặt camera ip

Lắp đặt camera ip khuyến mại cực sốc Bạn đang ngồi ở văn phòng ,đi [...]

FPT Tuyển nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

FPT Telecom thông báo tuyển nhân viên kinh doanh tại Hà Nội năm 2017 FPT [...]

Cáp quang đang được các nhà mạng thi nhau giảm giá

Cáp quang đang được các nhà mạng thi nhau giảm giá: giá cả cạnh tranh thiếu [...]

Cửa nhựa composite

Cửa nhựa composite (cửa nhựa giả gỗ) là dòng sản phẩm cửa được sản xuất [...]

So sánh dịch vụ mạng FPT và SCTV

So sánh dịch vụ mạng FPT và SCTV – Dịch vụ internet cáp quang giá [...]

Gói cước cáp quang fpt rẻ nhất dành cho cá nhân

Gói cước cáp quang fpt rẻ nhất dành cho cá nhân – Lắp mạng fpt [...]

Trả lời