Xem thả ga 2 tháng gói Fim+ Cao cấp giá chỉ 5.000 đồng

Từ ngày 1/7 – 31/12/2020, Khách hàng của Truyền hình FPT có thể trải nghiệm hơn 5000 phim bom tấn hấp dẫn trong gói Fim+ Cao cấp chỉ với 5.000 đồng/2 tháng.

Từ ngày 1/7 – 31/12/2020, Khách hàng khi đăng ký gói SVOD Galaxy Cao cấp 2 tháng trên tất cả các bộ giải mã, sẽ được thanh toán phí dịch vụ với giá ưu đãi là 5,000 đồng/02 tháng thay vì 100.000 đồng như trước đây.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho các Khách hàng có thuê bao kích hoạt gói SVOD Galaxy Play lần đầu trên hệ thống Truyền hình FPT hoặc Thuê bao đã hủy gói Fim+ bất kỳ trước ngày 01/07/2020 và đăng ký lại gói Fim+ Cao cấp kể từ ngày bắt đầu ưu đãi. Chương trình sẽ không áp dụng cho Khách hàng thực hiện nâng cấp từ gói Fim+ Chuẩn thành gói Fim+ Cao cấp.

Đồng thời, trong 2 tháng kể từ thời điểm đăng ký, nếu Khách hàng có nhu cầu hủy dịch vụ, gói Fim+ cao cấp sẽ tạm dừng đến hết tháng hủy. Khi khách hàng muốn hạ xuống gói Fim+ Chuẩn, gói cao cấp sẽ tạm ngừng và cước dịch vụ gói Fim+ Chuẩn được áp dụng theo quy định kể từ thời điểm hoàn tất thao tác hạ gói. Sau 2 tháng sử dụng, Khách hàng không thao tác hủy gói Fim+ cao cấp, gói cước sẽ tự động gia hạn thêm dưới hình thức trả sau từng tháng, phí dịch vụ sẽ được áp dụng theo quy định tại thời điểm đó.

Gói Fim+ cao cấp là một tiện ích xem phim theo nhu cầu VOD, chất lượng cao, có bản quyền do tập đoàn Galaxy Media & Entertainment cung cấp. Trên hệ thống của Truyền hình FPT, đối tác chiến lược Galaxy ME cung cấp 3 gói dịch vụ là: Fim+ cơ bản, Fim+ cao cấp và phim có phí. Trong đó, Gói cơ bản là kho phim với 1000 bộ bao gồm Phim Việt chiếu rạp mới nhất; Phim lẻ châu Á đặc sắc; Phim châu Mỹ chọn lọc. Gói cao cấp bao gồm gói phim cơ bản; Phim bộ; Phim Hollywood bom tấn. Và Phim có phí là phim chiếu cùng với rạp và phim ngay sau khi chiếu.

Xem phim không giới hạn tại gia với chi phí siêu rẻ và ưu đãi cực khủng 1 năm chỉ có một lần này. Gọi hotline 1900 6600 để được tư vấn chi tiết.


Bài viết liên quan

Lắp Mạng FPT Khuyến mãi tháng 11

Lắp mạng FPT miễn 100% phí hòa mạng tặng thêm 20k/tháng trong 12 tháng áp dụng [...]

Chung tay đẩy lùi Covid, thanh toán online

Nhằm đảm bảo an toàn và phòng ngừa dich bệnh Covid đang lây lan, FPT [...]

FPT Telecom và Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB)

Nhằm mong muốn thúc đẩy thói quen giao dịch và thanh toán trực tuyến của [...]

TRẢ CƯỚC ONLINE – ĐÓN LỘC XUÂN SANG, VUI TẾT AN NHÀN

Nhân dịp đầu xuân năm mới, FPT Telecom trân trọng gửi đến Quý khách hàng [...]

Khai xuân may mắn với gói kênh mới siêu hời từ Truyền hình FPT

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi, Truyền hình FPT mang lộc xuân đến mọi nhà [...]

Đón năm mới nhận lộc mới từ truyền hình FPT

Lộc lớn đầu xuân tri ân khách hàng, Truyền hình FPT thực hiện chương trình [...]

Trả lời