Tư vấn lắp đặt bộ phát wifi fpt sóng khỏe

Tư vấn lắp đặt bộ phát wifi fpt sóng khỏe – Phát sóng tốt, bán kính rộng

Mạng không dây (Wireless Network) là một trong những kĩ thuật kết nối internet tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng kết nối mọi lúc mọi nơi mà không cần sử dụng các thiết bị thu phát trung gian rườm rà như trước đây. Để có thể kết nối mạng wifi với nhiều tính năng tiện lợi thì trước hết bạn cần đăng ký lắp mạng wifi fpt sau đó sẽ được cung cấp miễn phí bộ phát wifi sóng khỏe, vô cùng tiện lợi.

Tư vấn lắp đặt bộ phát wifi fpt sóng khỏe
Tư vấn lắp đặt bộ phát wifi fpt sóng khỏe

 

Wifi là một trong những phương tiện kết nối mạng không dây, mạng nội bộ và mạng internet thuận tiện và tốt nhất hiện nay. Vì vậy xu hướng lắp internet wifi ngày càng phổ biến ở các gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu về việc lắp đặt bộ phát wifi phù hợp. Bởi vậy, hôm nay tôi xin được phép tư vấn lắp đặt bộ phát wifi fpt sóng khỏe cho cá nhân và doanh nghiệp đang lắp mạng fpt hiện nay.

Trước tiên, để kết nối internet cho bộ phát wifi trước tiên chúng ta cần phải đăng kí lắp đặt internet của các nhà cung cấp mạng như của Fpt telecom. Sau khi có nguồn phát rồi thì ta cần chuẩn bị bộ phát wifi nào tốt để sử dụng. Khi đăng ký mạng thường bạn sẽ được tặng bộ phát wifi song có thể vì một số nguyên nhân nào đó mà bộ phát wifi đó không thể phát tốt bằng các thiết bị chuyên dụng bên ngoài, vậy nên bạn có thể mua ở ngoài các thiết bị wifi chuyên dụng như của hãng SICO; TPLINK;…

> Tham khảo thêm bài viết: nên lắp mạng wifi hay mạng dây

Những thiết bị phát wifi hiện nay rất nhỏ gọn và dễ sử dụng. Mô hình lắp đặt mạng internet này thường sử dụng cho các hộ gia đình với nhu cầu phủ sóng nhỏ lẻ, dịch tích nhỏ. Thiết bị phát wifi có thể là bộ định tuyến Router hoặc Access Point (Điểm truy cập không dây). Các thiết bị này kết nối với modem ADSL, đã có sẵn khi hòa mạng thuê bao internet để phát sóng wifi.

Sau khi kết nối thiết bị wifi với modem wifi, chúng ta nên nhờ nhân viên các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mạng cài đặt cấu hình phù hợp. Việc lựa chọn thiết bị phát wifi cũng rất quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại, giá cả khác nhau, điển hình như Linksys, LinkPro, TpLink, Tenda,…Các bạn có thể tham khảo nhiều nơi để chọn loại phù hợp.

Modem internet wifi có nhiều loại, nhiều angten (râu):

Các thiết bị này có gắn 1, 2, hay 3 anten. Loại 1, 2, hay 3 anten khác nhau chủ yếu ở khả năng phủ sóng. Nhìn chung, càng nhiều anten thì khả năng phủ sóng càng rộng, càng xa. Ví dụ khi bạn ở nhà trọ, cá nhân diện tích nhỏ thì chỉ cần 1 anten là được. Với nhà 1, 2 tầng thì dùng loại 2 anten là phù hợp. Bộ phát wifi 3 anten phát sóng cực mạnh, cực xa, phù hợp cho biệt thự, nhà 4 tầng. Hoặc khi bạn muốn chất lượng sóng mạnh và ổn định thì chọn loại này cũng được.

Trên thực tế, việc lắp bộ wifi cho gia đình còn phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu tường, chướng ngại vật, nơi đặt,…Tùy từng trường hợp mà bạn sẽ được nhân viên các nhà cung cấp dịch vụ mạng tư vấn cụ thể hơn.

Khi có nhu cầu sử dụng mạng, bạn chỉ cần gọi đến số sau sẽ được tư vấn tốt nhất về dịch vụ gói cước:

[box type=”note” align=”” class=”” width=””] 0943.384.286 – 0989.906.286 [/box]

Bài viết liên quan

Hướng dẫn Đổi mật khẩu wifi FPT

Đổi mật khẩu wifi ,hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu wifi modem TP [...]

Trung tâm FPT số 8 kim đồng

Trung tâm FPT số 8 Kim Đồng – Hoàng Mai – Hà Nội FPT Telecom [...]

FPT Telecom 44 Phố Viên

FPT Telecom 44 Phố Viên – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ  Liêm – Hà [...]

FPT 59 Nguyễn Công Trứ

FPT 59 Nguyễn Công Trứ – Hai Bà Trưng – Hà Nội Trung tâm đăng [...]

Làm cách nào để vào email nhanh hơn khi bị lỗi mạng

Làm cách nào để vào email nhanh hơn khi bị lỗi mạng – Thủ thuật [...]

Nguyên nhân nào làm mạng chậm bất thường

Nguyên nhân nào làm mạng chậm bất thường – Tín hiệu đột nhiên bị suy [...]

Trả lời