Nên lắp mạng FPT hay mạng VNPT

Nên lắp mạng FPT hay mạng VNPT ? Mạng nào ổn định hơn

Trên thị trường cung cấp dịch vụ lắp mạng fpt hà nội hiện nay có rất nhiều khách hàng băn khoăn trong việc chọn lựa nên lắp mạng internet của nhà mạng nào giữa 2 ông lớn đã có tên tuổi là FPT và VNPT. Đây là 2 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông ra đời và phát triển đầu tiên đã cung cấp dịch vụ cho rất nhiều khách hàng và đã có uy tín từ lâu đời.

Nên chọn lắp mạng FPT hay VNPT
Nên chọn lắp mạng FPT hay VNPT

 

Trong quá trình đi gặp gỡ khách hàng, tư vấn dịch vụ cho khách hàng tại nhà, nhân viên kinh doanh của chúng tôi đã nhận được rất nhiều các câu hỏi xoay quanh vấn đề có nên lắp mạng FPT hay mạng VNPT?  

Hệ thống website của chúng tôi đã nhận được một số câu hỏi của các bạn sinh viên như sau: Hiện nay em có nhu cầu lắp mạng wifi nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ mạng của FPT hay VNPT. Mong anh chị có thể tư vấn giúp tôi nên chọn lắp mạng wifi fpt hay của VNPT ? Công việc của em đa số là trên máy tính nên em cần nhà mạng nào có đường truyền ổn định, tốc độ cao mà giá rẻ.

Hệ thống lapmangfpt.net.vn  xin được tư vấn cho bạn như sau :

Hiện nay trên thị trường lắp mạng internet tại hà nội thì VNPT và FPT là 2 nhà mạng đã phát triển khá lâu đời, đã có uy tín với thị trường lắp mạng internet. 

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng internet có đường truyền ổn định thì chúng tôi xin thông tin về dịch vụ chăm sóc khách hàng của 2 nhà mạng FPT và VNPT như sau:

Fpt telecom là nhà mạng luôn tập trung cho việc đầu tư cơ sở hạ tầng cũng như đường truyền một cách kỹ lưỡng. Vừa qua, nhà mạng fpt đã thay đổi hoàn toàn hạ tầng cáp quang gpon hiện đại trên địa bàn toàn bộ thành phố. Đây là một chiến lược chăm sóc khách hàng rất tốt điển hình mỗi khi có sự cố đường truyền xảy ra và được báo cáo họ sẽ khắc phục nhanh chóng trong vòng vài giờ nên được rất nhiều khách hàng sử dụng lâu năm đánh giá rất cao. Đặc biệt, Fpt telecom hỗ trợ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Nhắc đến VNPT: tuy đây là nhà mạng đã ra đời đầu tiên nên cơ sở hạ tầng của họ khá rộng, nhưng nhược điểm là vì hạ tầng đã được lắp đặt khá lâu đặc biệt đường kết nối internet được chạy lên đường dây điện thoại cố định, mà đường dây này hiện nay đã quá cũ nên mỗi khi trời mưa thì hay xảy ra hiện tượng mất kết nối internet, hơn nữa với mạng internet VNPT này thì việc khắc phục sự cố có phần rất chậm chạp. Đường truyền cáp đồng ADSL thường xuyên bị mất.

Bản thân tôi cũng đã từng lắp đặt internet VNPT và sử dụng khá lâu, trước đây mạng internet VNPT có tốc độ cao và rất hiếm khi xảy ra sự cố mất đường truyền nhưng 2 năm trở lại đây do số lượng lắp đặt quá đông mà đường truyền lại không được bảo trì nâng cấp kịp thời dẫn đến quá tải đường truyền và đường truyền đó đã quá cũ nên xảy ra tình trạng mạng không ổn định, vì thế tôi chuyển sang lắp mạng fpt và sau một thời gian sử dụng khá lâu tôi thấy mạng internet FPT Telecom cực kỳ ổn định và có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất nhanh chóng.

Tham khảo thêm: so sánh dịch vụ mạng fpt và viettel hiện nay

Vì vậy theo nhu cầu sử dụng của bạn cần có một đường truyền ổn định thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ lắp đặt mạng fpt.

Rất vui vì đã tư vấn giúp bạn, nếu còn thắc mắc gì liên quan đến lắp đặt mạng internet bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Website tư vấn lắp đặt dịch vụ mạng miễn phí.

Hotline đăng ký dch v:

[box type=”note” align=”” class=”” width=””] 0943.384.286 – 0989.906.286 [/box]

Bài viết liên quan

Hướng dẫn Đổi mật khẩu wifi FPT

Đổi mật khẩu wifi ,hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu wifi modem TP [...]

Trung tâm FPT số 8 kim đồng

Trung tâm FPT số 8 Kim Đồng – Hoàng Mai – Hà Nội FPT Telecom [...]

FPT Telecom 44 Phố Viên

FPT Telecom 44 Phố Viên – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ  Liêm – Hà [...]

FPT 59 Nguyễn Công Trứ

FPT 59 Nguyễn Công Trứ – Hai Bà Trưng – Hà Nội Trung tâm đăng [...]

Làm cách nào để vào email nhanh hơn khi bị lỗi mạng

Làm cách nào để vào email nhanh hơn khi bị lỗi mạng – Thủ thuật [...]

Nguyên nhân nào làm mạng chậm bất thường

Nguyên nhân nào làm mạng chậm bất thường – Tín hiệu đột nhiên bị suy [...]

Trả lời