Năm 2023 FPT bứt phá khi ra mắt gói cước tốc độ 1Gbps

Ngày càng phát triển về công nghệ, nhu cầu truy cập Internet trở nên cao hơn, yêu cầu một băng thông rộng hơn và tốc độ cao hơn. Nhà mạng FPT Telecom hiểu điều đó rất tốt và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, họ vừa tiến hành nâng cấp băng thông miễn phí cho tất cả người dùng sử dụng các gói cước cũ.

Gói cước khi khách hàng lắp mạng FPT

Các gói cước đang sử dụng bao gồm: Super 30, Super 80, Super 100, Super 150 được nâng lên mức băng thông tối thiểu từ 150Mbps trở lên. Nâng cấp này hoàn toàn tự động, khách hàng không cần phải làm thêm bất cứ thủ tục nào và giá cước sẽ giữ nguyên.

FPT đã trình làng các gói cước mới với băng thông không giới hạn, tốc độ tải thực tế tối đa tùy vào năng lực của thiết bị đầu cuối và thiết bị truy cập Internet của khách hàng. Nhà mạng lớn khác, như Viettel và VNPT, cũng đã tiến hành nâng cấp băng thông cho các gói cước cũ và ra mắt các gói cước mới.

FPT đã giới thiệu các gói cước mới với băng thông không giới hạn, cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm truy cập Internet tốt hơn với tốc độ tải tối đa tùy vào năng lực của thiết bị đầu cuối và thiết bị truy cập Internet của họ. Việc nâng cấp băng thông sẽ giúp hỗ trợ nhu cầu của khách hàng về việc sử dụng Internet một cách hiệu quả hơn.

Các nhà mạng lớn khác như Viettel và VNPT cũng đã tiến hành cải thiện băng thông cho các gói cước cũ và ra mắt các gói cước mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều này cũng cho thấy sự chú trọng của nhà mạng về việc cung cấp dịch vụ Internet tốt nhất cho khách hàng.

Ứng dụng nhắn tin bảo mật Telegram

Bài viết liên quan

Unlocking the Secrets: A Comprehensive Guide to Mastering Windows 11 Security for Virtual Desktops Themes

Techniques to Optimize Pro Guide to Mastering Windows 11 Security for Virtual Desktops Themes in [...]

Giới thiệu

[...]