Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Fpt telecom

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Fpt telecom – Lắp mạng fpt, truyền hình fpt

Khi đăng ký lắp mạng fpt hay dịch vụ truyền hình fpt thông minh của Fpt telecom quý khách đều được tham gia ngay vào các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà công ty đưa ra. Đặc biệt hơn, quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn và ký kết hợp đồng tại nhà hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, quý khách sẽ được đảm bảo lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Fpt telecom.

 

+ Cáp quang fpt có đường truyền dự phòng trên bộ nên rất ít khi bị ảnh hưởng khi cáp quang biển AAG bị đứt, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khi quý khách gặp bất kỳ tình huống nào liên quan đến đường truyền mạng. Hỗ trợ khách phục nhanh chóng tận tình.

+ Tốc độ và giá gói cước của cáp quang fpt đang tốt nhất hiện nay “ Chỉ với chi phí trên một đường internet cáp đồng (ADSL) bình thường giống như của các nhà cung cấp khách là quý khách hàng đã có thể sở hữu một đường internet cáp quang fpt với tốc độ cao và ổn định hơn nhiều lần”.

+ Quý khách hàng sẽ được cài đặt miễn phí một địa chỉ IP tĩnh ( khi đăng ký gói 45 Mbps – Fiber Business trở nên). Qúy khách có thể tự thiết lập và cài đặt hệ thống FTP cơ sở dữ liệu,Webserver, Mailserver,…

+ Vì đường truyền Internet cáp quang fpt được lắp đặt bằng cáp quang mạnh hơn nhiều lần so với internet cáp đồng (ADSL) nên giảm thiểu xung nhiễu tín hiệu và không bị ảnh hưởng do thiên tai, thời tiết.

+ Băng thông cáp quang đối xứng ( download = upload ), tốc độ cao giúp quý khách hàng thoải mái sử dụng các dịch vụ internet như: đọc báo, lướt web, gửi email, xem phim HD online, chơi game,… và các tiện ích khác kèm theo như: truyền hình số FPT, chữ ký số FPT, leased line FPT,…

+ Quý khách hàng có thể cấp quyền cho phép các thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN của quý khách để khai thác dịch vụ hoặc ngăn chặn không cho truy nhập. Điều này hoàn toàn có thể tạo nên một mạng lưới internet nội bộ được an toàn, ngăn cản những sự cố không mong muốn.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ xử lý sự cố của Fpt telecom đang tốt nhất hiện nay. Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần ( kể cả thứ 7 và ngày lễ). Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo luôn trực tại từng quận nên trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ xử lý xong những sự cố nhỏ như đổi password wifi, wifi yếu,….đối với những sự cố lớn như đứt cáp, mất tin hiệu trong vòng 2 giờ chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng để khắc phục sự cố, tư vấn trực tiếp khi khách hàng cần sự hỗ trợ.

+ Khi lắp mạng FPT quý khách sẽ được khuyến mãi modem wifi FPT với công nghệ mới nhất và có thể chia ra nhiều cổng kết nối. Quý khách có thể dùng để phủ sóng wifi FPT khắp nhà, cửa hàng hoặc công ty của mình.

 Khi đăng ký lắp đặt mạng fpt quý khách còn có thể:

1. Chuyển đổi vị trí lắp đặt

Nhằm đơn giản thủ tục và thuận tiện cho tất cả các quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet fpt. Khi khách hàng cần chuyển đổi nhà, địa chỉ lắp đặt mà vẫn muốn hưởng các ưu đãi về gói cước và khuyến mãi như cũ của Fpt telecom thì cần làm những thủ tục như sau:

  •  Quý khách hàng muốn lắp mạng Fpt hãy liên hệ với chúng tôi để khảo sát địa điểm đăng ký dịch vụ lắp mạng fpt tại địa chỉ mới. 
  • Khách hàng cần chuẩn bị trước 1 bản CMND và bản hợp đồng lắp mạng fpt cũ đã ký với Fpt telecom và làm thủ tục chuyển đổi tại quầy giao dịch của Fpt telecom.
  •  Sau khi hoàn tất thủ tục, kỹ thuật Fpt telecom sẽ tới thu hồi dây và thiết bị, sau 3 – 5 ngày kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến địa chỉ mới và lắp đặt dịch vụ Internet cáp quang FPT cho quý khách.
  • Trong trường hợp quý khách hàng đánh mất hợp đồng lắp mạng fpt đã ký. Xin hãy liên hệ với quầy giao dịch của Fpt telecom tại nơi gần nhất để được hỗ trợ.
  • Trường hợp khách hàng muốn chuyển đổi để đứng tên người khác, chuyển đổi chủ quyền khách hàng mới thì sẽ không được hưởng các khuyến mãi cũ.
  • Phí chuyển đổi địa điểm đối với dịch vụ internet cáp quang FPT

   – Khách hàng sử dụng dịch vụ < 12 tháng: 275,000đ /1 line/ 1 lần chuyển.

   – Khách hàng sử dụng dịch vụ > 12 tháng: miễn phí chuyển đổi địa điểm.

2. Chuyển đổi gói cước khách hàng đang sử dụng

   Tất cả các quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt và truyền hình fpt, khi có nhu cầu thay đổi gói cước tốc độ thấp sang gói cước tốc độ cao hay ngược lại có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp. Chính sách chuyển đổi gói cước của FPT không cố định. Tùy từng khu vực sẽ có chính sách chuyển đổi riêng.
Hiện tại, sự chuyển đổi gói cước từ thấp lên cao là miễn phí, gói cước từ cao xuống phí có tính phí.


 3. Khách hàng có thể chuyển đổi hình thức thanh toán

Hiện nay Fpt telecom đang áp dụng các hình thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng muốn lắp mạng fpt có thể chọn lựa các hình thức sau:

+ Thanh toán tại địa chỉ gửi thông báo cước, địa chỉ theo yêu cầu ghi trên hợp đồng ( lệ phí thu cước tại nhà 8.800 đ/tháng ).

+ Thanh toán tại các điểm giao dịch của Fpt telecom hoặc các cửa hàng Fpt shop ( miễn phí ). 

+ Ủy nhiệm thu, chi qua ngân hàng (theo biểu phí ngân hàng).

+ Thanh toán qua thương mại điện tử. (Miễn phí)

Mọi thông tin cần tham khảo thêm, quý khách vui lòng tham khảo tại trang: lap mang fpt

Hoặc số hotline của tổng đài viên:

[box type=”note” align=”” class=”” width=””] 0943.384.286 – 0989.906.286 [/box]

Bài viết liên quan

Phương thức liên lạc mới giữa nhà trường và phụ huynh bằng Vnedu

Vnedu tra cứu điểm là một cách mới để nhà trường liên lạc với phụ [...]

Lắp đặt camera ip

Lắp đặt camera ip khuyến mại cực sốc Bạn đang ngồi ở văn phòng ,đi [...]

FPT Tuyển nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

FPT Telecom thông báo tuyển nhân viên kinh doanh tại Hà Nội năm 2017 FPT [...]

Cáp quang đang được các nhà mạng thi nhau giảm giá

Cáp quang đang được các nhà mạng thi nhau giảm giá: giá cả cạnh tranh thiếu [...]

Cửa nhựa composite

Cửa nhựa composite (cửa nhựa giả gỗ) là dòng sản phẩm cửa được sản xuất [...]

So sánh dịch vụ mạng FPT và SCTV

So sánh dịch vụ mạng FPT và SCTV – Dịch vụ internet cáp quang giá [...]

Trả lời