Bài 0: Giới thiệu seo là gì?

Seo là cách để bạn đưa một website lên top với từ khóa bạn tập chung vào nó

Ví dụ: Tôi bán kính mát nam và cặp da nam trên website manluxury.vn. Vậy cách của tôi chính là tối ưu làm seo cho khi tìm Google từ khóa kính mát nam và cặp da nam thì nó ở trong TOP ( TOP 1 là ngon nhất ) không tính mấy ông bỏ tiền ra mua quảng cáo.

hiện tại thì kính mát nam đang ở trang 3 còn cặp da nam thì chả thấy tăm hơi ở đâu cả. Ngoài top 100 luôn rồi. cay

thì có đợt này tôi muốn seo lại cho kính mát cặp da nam lên top. Cách làm của tôi sẽ được giới thiệu trong website này, còn ở đâu thì tôi không nói đâu, bạn tìm kiếm và chắp ghép các nội dung vào để xem thôi, ví dụ nếu có duyên mà đọc được bài này thì đó là điều tuyệt vời.

SEO TOP 1 từ khóa cặp da nam\

Tôi đã làm một số dự án seo khác nhau, và có chút thành quả. Nhưng thứ đó là quá khứ rồi, giờ dự án mới nhất của tôi là kính mát nam và cặp da nam. Lên tôi sẽ chém gió và viết ra những dự liệu trong tương lai sẽ làm để seo nó lên top. Khi bạn đọc được bài viết này mà tìm kiếm kính mát nam của tôi nằm top 1 thì hãy chúc mừng và làm theo. Còn nếu không thấy lên top thì bỏ mọa nó đi nhé

Phương pháp seo tôi áp dụng

Tôi sẽ lần lượt hoặc cùng lức áp dụng những phương pháp dưới đây, tùy theo kinh tế mà có thể xoay vòng được bao nhiêu thì áp dụng bấy nhiêu đã.

Đánh Giá Netgear Orbi WiFi 6e (RBKE963): Hệ Thống Wi-Fi Mesh Cao Cấp

Trong bối cảnh công nghệ Wi-Fi không ngừng phát triển, Netgear Orbi WiFi 6e (RBKE963) nổi bật như một giải pháp mesh Wi-Fi cao cấp, hứa hẹn mang lại trải nghiệm Internet không dây vượt trội. Với tôi, một người có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực công nghệ, việc đánh giá chi tiết…

Continue Reading Đánh Giá Netgear Orbi WiFi 6e (RBKE963): Hệ Thống Wi-Fi Mesh Cao Cấp

Bài viết liên quan

Bài 2: Xây dựng mô hình vệ tinh hình tháp

là một người truyền thống, đặc biệt bây giờ có nhiều công nghệ mới giúp [...]

Bài 1: Xử lý lại website cho ngon lành trước khi seo

Hay người ta vẫn gọi là tối ưu website, công việc sẽ bao gồm: Tối [...]

Đánh Giá Netgear Orbi WiFi 6e (RBKE963): Hệ Thống Wi-Fi Mesh Cao Cấp

Trong bối cảnh công nghệ Wi-Fi không ngừng phát triển, Netgear Orbi WiFi 6e (RBKE963) [...]